Select Page

เดือนเมษายนนี้เริ่มต้นเดือนด้วยการหยุดใช้ Social media เป็นเวลา 1 อาทิตย์ ทำให้มีรูปค่อนข้างน้อยและยังคงใช้พื้นที่แค่ 1 หน้าต่ออาทิตย์ใน Project Life แต่ใส่รูปของเหตุการณ์สำคัญอย่างวันเกิดเตยและทริปไปเกาะกูดมากขึ้นด้วย

Project Life อาทิตย์ที่ 15

อาทิตย์นี้เตยใช้วิธีการพิมพ์ในคอมพิวเตอร์แล้วปริ๊นออกมาเป็น Journal card รวมถึง digital stamp ในรูปด้วย ใน Journal card ก็จะเขียนถึงว่าสิ่งที่ได้เรียนรู้จากการไม่ใช้ Social media หนังสือที่อ่านว่าอ่านแล้วเป็นอย่างไร ดีไหม ชอบไหม และก็มีสรุป Goals ตามเคย

Project Life เดือน เมษายน

อาทิตย์นี้เราใช้เงินค่อนข้างเยอะกับเสื้อผ้าที่ไปซื้อที่ Platinum กับแม่ก็เลยเอารูปเสื้อผ้าที่ซื้อบางตัวมาตัดแปะไว้ด้วย

ProjectLife_March_Week15-03

และในที่สุดเดือนนี้ก็ได้ใช้สติกเกอร์ไม้รูปตัวหนังสือ! 555

ProjectLife_March_Week15-02

วันเกิดเตย!

วันเกิดเตยมีช่วงสงกรานต์ก็เลยรวมๆ มาไว้ด้วยกันแต่ไม่ได้ใส่เป็นอาทิตย์ไว้เพราะ 99.99% เป็นเกี่ยวกับวันเกิด ฮ่าๆ ดูหลงตัวเองมากเลย ในวันเกิดเราให้หน้าขวาเป็นสิ่งที่เราคิด วางแผน และอยากทำ เราทำ 26 things to do list และทำ wallpaper ของคอมพิวเตอร์เป็นที่รวบรวมรูปที่ชอบแล้วใส่เข้าไปในหน้านี้ด้วย

Project Life เดือนเมษายน

ส่วนหน้าขวามือนั้นเราใส่คำอวยพรจากเพื่อนๆ ทั้งทาง Line และ Facebook และใส่รูปกางเกงที่ @dominixz พาไปซื้อเป็นของขวัญวันเกิด 🙂

Project Life เดือนเมษา

ทริปเกาะกูด

หลังจากวันเกิดมาไม่กี่วันเราก็ได้ไปเกาะกูดที่อยากไปมาตั้งแต่ยังเรียนอยู่ เป็นครั้งแรกในชีวิตเลยที่ได้ดำน้ำ ฮิ้วๆ เหนื่อยมากแต่สนุกดีชอบๆ ชอบเวลาที่ได้ดูปลา ปะการังต่างๆ ใต้น้ำ มันดูสงบดี เหมือนกับว่าอยู่อีกโลกนึงเลย เสียดายที่ก่อนไปค่อนข้างอดนอนแถมขากลับยังอาหารเป็นพิษอีก เซ็งตรงนี้!!

Project Life เดือนเมษา

เราไปกันแบบทัวร์ของโรงแรมก็เลยค่อนข้างสบาย อาหารเยอะดี 555

Project Life เดือนเมษา

Project Life เดือนเมษา

คำว่า Fun in the sun และ Love it เป็นกระดาษที่เราส่งไฟล์ไปให้ Oh My Goods ช่วยตัดให้ แล้วก็ใส่รูปที่ทำหน้าเซ็งจากอาหารเป็นพิษด้วย ฮ่าๆ

Project Life อาทิตย์ที่ 17

อาทิตย์ถัดมาเราเริ่มงานที่บริษัทใหม่ก็เลยใส่รูปโต๊ะทำงาน งานที่ได้ทำลงในนี้ด้วย เตยใส่รูป screenshot ของร้านออนไลน์ของเตยที่เพิ่งเปิดใหม่ชื่อ Catisfy สำหรับขายไฟล์ Printable สำหรับทำ Project Life และ Scrapbook ด้วย

Project Life เดือนเมษา

Project Life อาทิตย์ที่ 18

อาทิตย์สุดท้ายของเดือนเมษายนนี้เราใส่รูปที่นัดเจอกับเพื่อนๆ สมัยเรียนประถมเสียส่วนใหญ่และใส่รูป @dominixz ที่กำลังเลือกแก้วไวน์อย่างพิถีพิถันมากกกกก 555

Project Life เดือนเมษา

หมดแค่นี้สำหรับ Project Life ในเดือนเมษายน ^_^ ช่วงที่ผ่านมาได้รู้จักคนไทยที่ทำ Project Life เพิ่มขึ้นมาอีกคนนึงแล้ว ดีใจมาก! มีเพื่อนสักที 555